ANNIVERSARY 22 YEARS

สวัดดีปีใหม่ 2562 ครับ ปีนี้ เท่าที่สอบถามเพื่อนๆ ไม่ว่า จะอยู่ที่ไหน ในไทย หรือต่างประเทศ เช็คดูแล้วรู้สึกว่า สภาพ สถานการณ์ การค้าขายไม่ค่อยจะดีเท่าไหร่ ครับ ยอดขายตก มันเป็นเพราะอะไร ก็มานั่งคืิดครับ เป็นเพราะอเมริกาตีกับจีนหรือเปล่้า หรือเศรษฐกิจโลกไม่ดี มีการชลอตัวมั๊ย แต่ตลาดหุ้นเมืองไทยก็ดีนี่ เออ หรือดีเฉพพาะ คนในส่วน20% ข้างบน คือคนรวยก็รวยเอา จนกระจาย รวยกระจุก จุกกันไปหมด ยกเว้นคนรวย ที่เงินต่อเงินต่อกันไปได้เรื่อยๆ ไม่มีวันหมด ยิ่งบัตรคนจนออกมา เชื่อมกับแค่ บางธุรกิจ มันก็คล้ายกับผูกขาดมั๊ยครับ อันนี้ไม่ทราบ เออ แล้วมันมาเกี่ยวอะไร กับ ไอที เกี่ยวอะไรกับ softmarts.com ครับ ไม่ทางตรงก็ทางอ้อมครับ มันกระทบกันไปหมด ถ้าเรามาลองทบทวนว่า softmarts ทำอะไรไปบ้างเมื่อปีที่แล้ว แล้วปีนี้จะทำอะไร อันนี้ อาจจะเป็นประโยชน์กับท่านที่เข้ามาเยี่ยมชมเวบบ้างมั้งครับ เพราะไม่ว่าเศรษฐกิจดี หรือไม่ดี ไอที ของ SME หรือ FRANCHISOR ก็ต้องพัฒนาให้มีความแข็งแรง และเป็นเครื่องมือในการเอาชนะคู่แข่งให้ได้

-ปีที่แล้ว softmarts ทำอะไร ปีนี้เราจะทำอะไร ??? ก็จะรายงานท่านผู้ชม ผู้ที่เข้าเวบนี้มาว่า เราได้พัฒนาระบบ cloud computing และมีการใช้งานจริงในระบบ POS(cloudpointofsale.biz) ไปแล้วใช้งานมากกว่า 50 จุด อันนี้ผู้ประกอบการแค่มีเครื่องคอมพิวเตอร์ แลปทอป ต่อเน็ตได้ก้ทำงานได้ละครับ เหมาะสำหรับ ท่านที่มีสาขา หรือร้านค้าหลายๆร้านที่อยู๋ห่างไกลกัน ทำให้เราบริหารง่าย online centralize ข้อมูลมาทันที ทุกที่ ทุกเวลา ยิ่งตอนนี้อินเตอร์เน็ตไปทุกที่ ยิ่งใช้ระบบได้งายครับ 

-แล้วปีนี้ softmarts จะเน้นด้านไหน ? เราคงต่อยอดจาก POS CLOUD COMPUTING ไปสู่ ระบบสะสมแต้ม แลกแต้มครับ หรือ เรียกว่า Royalty program ที่เรามีเวบไซด์ชื่อ point108.com รองรับไว้ให้ผู้ประกอบการทีเป็นลูกค้าของเรา หรือที่ไม่ใช้ลูกค้า ที่ต้องการใช้ระบบสะสมแต้ม แลกแต้มมาใช้งานฟรีครับ และอีกหนึ่งเวบที่เป็นระบบสั่งอาหารออนไลน์ ให้ผู้ประกอบการใช้งานฟรี เช่นเดียวกัน ครับ ตัวนี้คิดว่า เป็นพระเอกของปีนี้ครับ รองรับพฤติกรรมการกิน ที่เปลี่ยนไปตามหัวเมืองใหญ่ และช่วย SMEs ที่ทำอาหารอร่อย แต่ขาดช่องทางในการขายให้มีเครื่องมือทำมาหากินครับ ไปดูรายละเอียดและสมัครได้ที่ MENUALOT.COM ครับ ....ออ เกือบลืม และสามารถติดต่อ กันได้ง่ายๆที่ ....@menualot นะครับ.... เชิญครับ ยินดีให้ข้อมูลและการใช้งานครับ

Mb :0840011800 ,0819604464,0915429559
softmarts@gmail.com
010119

sofmarts.com กำลัง พัฒนา เวบไซด์ในการสั่งอาหารสำหรับผู้ประกอบการร้านอาหารอยู่ครับ คาดว่าจะเริ่มใช้งานได้จริงในเร็ววัน และเหมือนเดิมครับ เรารับพัฒนาระบบงานโปรแกรมคอมพิวเตอร์ตามความต้องการของผู้ใช้งานซึ่งปัจจุบัน จะหายากเข้าไปทุกทีสำหรับบริษัท ที่ทำ coding program ให้กับลูกค้าพร้อมทีมงาน system analysis ที่มากด้วยประสบการณ์ ที่ทำงานในยุคแรกๆในบริษัท software house ในประเทศไทยครับ
011118 

อัพเดทหน้าเวบใหม่แล้วครับ วันนี้ ท่านผู้เข้าชมเวบ จะเข้าใจชัดเจนขึ้นว่า softmarts  ทำอะไร มีบริการอะไรบ้าง บรืการใหม่ที่ล่าสุด ตอนนี้คือรับพัฒนาเวบแอพพลิเคชันบนมือถือครับ ที่เค้าเรียกกันว่าแอพ สำหรับให้ลูกค้าของท่านดาวน์โหลดแอพของท่านได้ที่ แอพสโตร์ทั้งApple และandroid ครับ ผู้ประกอบการท่านใดสนใจ ติดต่อได้ครับ  
ทางด้านล่างขวามือของเวบไซด์ คลิกตืดต่อบรืษัทได้เลยครับ
220616

สวัดดีครับท่านผู้เข้าชมเวบไซด์ทุกท่าน หายกันพักหนึ่งกับเวบไซด์ซอฟต์มาร์ท ทั้งนี้เพราะมีการย้าย SERVER ปัจจุบันกลับมาใหม่ แล้วครับ พร้อมทั้งพัฒนา ข้อมูลข่าวสารให้ทันสมัย และอัพเดทขึ้น ท่านสามารถเข้าไป Download program ได้ที่หัวข้อ สินค้าและบริการ และที่น่าสนใจก็ืคือสามารถ ทดลองใช้ระบบ CRM online ได้ด้วยเช่นกัน เป็นระบบ cloud computing ครับหากมีข้อสงสัยใดๆ โปรดติดต่อได้ตามช่องทางต่างๆ ตามที่ระบุไว้ในเวบไซด์ครับ ขอบคุณครับ softmarts.com เวบไซด์สำหรับ ผู้ประกอบการ SMEs ในการพัฒนาระบบสารสนเทศในองค์กร ที่จะต้องมีการวางแผนในการบริหารระบบสารสนเทศ ให้สามารถทำให้องค์กรทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ และได้ประสิทธิผล ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้ และเป็นไปตามนโยบายองค์กร และทำให้องค์กรเข้มแข็งและเติบโตได้จริง ต่อไปทั้งในปัจจุบันและอนาคต
ย่อหน้า


MY SERVICE

บทความ

ไอทีกับแฟรนไชส์

ไอทีสำคัญกับธุรกิจแฟรนไชส์แค่ไหน จำเป็นมากกว่าธุรกิจSMEsหรือไม่อย่างไร

อ่านต่อ...

รูปแบบใหม่ของ SOFTMARTS

รูปแบบใหม่ของ SOFTMARTS ในรูปแบบ Consulting ยินดีตอนรับครับ

อ่านต่อ...

ส่งข้อความถึงเรา
SOFTMARTS.COM
M: 08 400 11 800 - E : softmarts@gmail.com - Line : 08 400 11 800 - SKYPE :softmarts
Hot line 1800 888 199

เกี่ยวกับเรา   ติดต่อเรา   เช็คเมลล์